Số 30: Mẹ bỏ đi, 3 bố con không bình thường và tương lai mờ mịt

Thứ 5, 15.07.2021 | 12:48:28
6,930 lượt xem

BGTV- Trong ngôi nhà nhỏ, một người bố không bình thường và 2 đứa trẻ ngây ngô… đó là gia cảnh éo le của 3 bố con anh Trần Viết Tình ở Tổ dân phố Thắng Cương, Thị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng.

Video: Dia_chi_nhan_ai__so_30_thang_7_2021_bao_dien_tu.mp4

Video gia cảnh 3 bố con anh Trần Viết Tình ở Tổ dân phố Thắng Cương, Thị trấn Nham Biền, huyện Yên Dũng

Không biết mắc bệnh gì nhưng từ nhiều năm nay sức khỏe anh Tình cứ yếu dần, chân tay yếu ớt, run rẩy, việc di chuyển cũng rất khó khăn. Bản thân anh lại không biết chữ, trí tuệ không được bình thường.

Khoảng 7 năm trước, vì gia cảnh quá khó khăn, vợ anh đã bỏ lại ba bố con ra đi tìm hạnh phúc mới, không một lần trở lại. Mất đi chỗ dựa, cuộc sống của anh Tình và 2 đứa trẻ còn trứng nước trở nên vô cùng khó khăn. 

Hy vọng của anh Tình là 2 cô con gái nhỏ Hồng và Hoa. Nhưng có lớn mà chẳng có khôn, cả ngày, 2 em cứ lầm lũi, chẳng nói chẳng rằng, ngay tuổi của mình, cả bố và 2 em đều không ai biết. 

Tương lai của 3 bố con rồi sẽ ra sao khi sức khỏe của anh Tình đang ngày một yếu dần. Đã vậy, ngôi nhà nhỏ của họ sắp tới sẽ thuộc diện phải di dời ra vùng tái định cư. Hàng xóm xung quanh đã đi gần hết, nhưng anh Tình biết lấy đâu ra tiền để xây nhà mới khi mà cái ăn, cái mặc hàng ngày với 3 bố con đã là quá sức…

Rất mong các nhà hảo tâm và cộng đồng chung tay chia sẻ, giúp đỡ cho cha con anh Tình để nhưng tháng ngày phía trước của họ vơi bớt khó khăn. 

Mọi sự giúp đỡ dành cho 3 cha con xin gửi theo địa chỉ: 

Anh Trần Viết Tình, Tổ dân phố Thắng Cương, thị trấn Nham Biền huyện Yên Dũng. 

Hoặc gửi trực tiếp đến Đài PTTH Bắc Giang, đường Võ Nguyên Giáp, xã Tân Mỹ TPBG; Điện thoại: 0982.917.379. 

Quí vị cũng có thể ủng hộ qua số Tài khoản của Quỹ “Tấm lòng vàng”: 1170 0307 6789 Ngân hàng Vietinbank Chi nhánh tỉnh Bắc Giang.

Quỹ “Tấm lòng vàng” Đài PT&TH tỉnh Bắc Giang xin tiếp nhận và cảm ơn sự chia sẻ giúp đỡ của quí vị và các bạn.

BGTV

  • Từ khóa