Đã bắt được hai nghi can sát hại nữ sinh Học viện Ngân hàng

Thứ 3, 27.10.2020 | 14:15:38
341 lượt xem

Qua điều tra, công an đã bắt được 2 nghi phạm liên quan đến vụ nữ sinh Học viện Ngân hàng mất tích bí ẩn nhiều ngày qua.

Trưa 27/10, Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Phó Giám đốc, Thủ trưởng Cơ quan CSĐT CATP Hà Nội cho biết, qua điều tra, các đơn vị nghiệp vụ Công an TP Hà Nội phối hợp cùng Công an huyện Thường Tín đã bắt giữ Nguyễn Xuân Trung (SN 1985, ở xã Văn Phú, huyện Thường Tín) và Nguyễn Văn Quân (SN 1983, trú tại xã Quất Động, huyện Thường Tín) vì liên quan đến cái chết của nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín) - sinh viên Học viện Ngân hàng bị mất tích bí ẩn cách đây 4 ngày.  Cả hai tên này đều nghiện ma túy.

Đối tượng Trung bị dẫn giải đến hiện trường vụ án

Đối tượng Trung bị dẫn giải đến hiện trường vụ án

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng cũng cho biết thêm, hiện đơn vị đã tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thúy Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, Thường Tín). Hiền bị sát hại trên đường đi học về cách hiện trường xảy ra vụ án khoảng 5km.

Theo điều tra ban đầu, chiều 23/10, Trung rủ Quân đi trộm cắp tài sản tại xã Tiền Phong, huyện Thường Tín.

Trên đường đi tiêu thụ tài sản trộm cắp được, Trung nhìn thấy em Hiền đang đứng gần bờ sông Nhuệ nghe điện thoại di động nên đã bàn bạc với Quân cướp điện thoại của em này. Sau đó, Trung đã đẩy em Hiền xuống sông Nhuệ để thực hiện hành vi phạm tội.

Trưa 27/10, công an áp giải nghi phạm tới khu vực sông Nhuệ thuộc địa phận xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín.

Trưa 27/10, công an áp giải nghi phạm tới khu vực sông Nhuệ thuộc địa phận xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín.

Trước đó, khoảng 11h trưa 23/10, Hiền đi xe đạp điện ra điểm dừng, đỗ xe buýt để bắt xe lên Học viện Ngân hàng. Sau khi tan học, Hiền đi xe buýt về nhà.

Đến khoảng 19h cùng ngày, có 2 người bạn đi cùng chuyến xe buýt đã nhìn thấy Hiền xuất hiện ở bãi gửi xe sau khi tan học. Tuy nhiên, Hiền không về nhà đồng thời điện thoại cũng không liên lạc được.

Theo ông Trần Trung Úy (SN 1974, bố đẻ của Hiền), Hiền có học lực khá giỏi trong 12 năm học. Ở cấp ba, Hiền học lớp chọn Toán, Lý, Hóa của trường THPT Thường Tín. Hiền ít khi ra ngoài chơi và cũng có ít bạn bè. Lúc rảnh rỗi, cô phụ giúp công việc trong gia đình và làm thêm nghề may khăn đỏ để kiếm tiền./.

Theo VOV

https://vov.vn/phap-luat/da-bat-duoc-hai-nghi-can-sat-hai-nu-sinh-hoc-vien-ngan-hang-813106.vov

  • Từ khóa