9
/
148574
5 vật càng giữ trong nhà càng nghèo túng
5-vat-cang-giu-trong-nha-cang-ngheo-tung
news

5 vật càng giữ trong nhà càng nghèo túng

Thứ 6, 09/06/2023 | 15:17:37
1,992 lượt xem

Nếu bạn đang giữ những vật này trong nhà thì nên mau chóng vứt chúng đi kẻo làm ảnh hưởng đến vận may và tài lộc của gia đình.

5 vật càng giữ trong nhà càng nghèo túng

Đồ gia dụng hư hỏng

Phong thủy cho rằng, các món đồ điện tử đại diện cho sức mạnh, năng lượng và quyền lực. Do đó, bạn không nên giữ những đồ gia dụng hư hỏng trong nhà bởi nó ít nhiều ảnh hưởng tới sức khoẻ, công việc và mối quan hệ của các thành viên trong gia đình.

Tốt nhất bạn nên sửa những đồ điện cũ hỏng hoặc bỏ chúng đi để không làm ảnh hưởng đến nguồn năng lượng trong gia đình. Ngoài ra, các vật dụng khác nếu đã hỏng và không còn dùng được nữa cũng nên loại bỏ, tránh làm xấu khí trường trong nhà.

Giày hỏng, cũ rách

Theo quan niệm của người xưa, giày cũ, hỏng là biểu trưng của những người vất vả, nghèo khổ.

Chuyên gia phong thủy nhận định, những đôi giày đã hỏng nên được mau chóng vứt bỏ bởi chúng khiến chủ nhân dễ hao tài, tán lộc.

Cây có gai nhọn

5 vật càng giữ trong nhà càng nghèo túng ảnh 1

Không nên trồng những cây có gai nhọn trong nhà, những cây có hình tháp thấp, xù xì, gai góc thường sẽ mang đến nhiều ám khí. Khi trồng những loại cây vừa nêu trong nhà sẽ làm cho con đường sự nghiệp, công danh gia đình bạn không thuận lợi.

Thậm chí, nếu xương rồng trong nhà chĩa gai vào người sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe của gia chủ. Do đó, bạn không nên trồng cây có gai trong nhà, tốt hơn hết hãy chuyển chúng ra ngoài sân.

Ví rách

Theo phong thủy, nếu bạn đang sử dụng 1 chiếc ví (bóp) tiền bị rách hoặc bị mòn thì tiền bạc sẽ “rơi rớt” dần từ chỗ rách của chiếc ví. Nguồn năng lượng tốt lành ban đầu nay đã dần biến mất theo sự “xuống cấp” của chiếc ví.

Do đó, hãy thay một chiếc ví mới với tông màu hợp mệnh càng sớm càng tốt nếu bạn muốn đường tài vận suôn sẻ hơn.

Vật phẩm phong thủy làm bằng nhựa

Theo chuyên gia phong thủy Phùng Phương, vật phẩm phong thủy được sử dụng nhằm trấn át khí xấu hoặc thu hút, kích hoạt các trường khí tốt cho ngôi nhà. Vì công năng đó, vật phẩm phải được làm bằng chất liệu hoàn toàn tự nhiên, thuần khiết.

Trái lại, vật phẩm phong thủy làm bằng nhựa hoặc các nguyên liệu bị pha tạp, sẽ lẫn nhiều tạp khí, uế khí, vừa không có tác dụng gì trong phong thủy, lại có thể gây nhiễu loạn cho môi trường xung quanh.

Theo Thủy Linh/GD&TĐ

https://giaoducthoidai.vn/5-vat-cang-giu-trong-nha-cang-ngheo-tung-post642356.html

  • Từ khóa

Ngăn ngừa hiểm họa cháy, các chủ trọ ở TP.HCM xử lý ra sao với xe điện?

Cơ quan chức năng đã công bố nguyên nhân gây ra vụ cháy ở 'chung cư mini' tại Q.Thanh Xuân, Hà Nội là do chập điện ở bình ắc quy xe máy. Nhiều chủ trọ đã...
15:18 - 25/09/2023
71 lượt xem

Làm giả CCCD nhan nhản trên mạng xã hội, mọi người tránh xa coi chừng tù tội

Làm giả CCCD gắn chip là hành vi cần lên án. Người làm giả hoặc sử dụng giả chắc chắn sẽ vướng vào vòng lao lý.
12:12 - 25/09/2023
153 lượt xem

Tiến sĩ trẻ với những phát minh khoa học đáng chú ý

Ở tuổi 34, tiến sĩ Trương Thanh Tùng đã có một bằng sáng chế quốc tế, hơn 40 công trình khoa học được công bố trên tạp chí uy tín.
09:40 - 25/09/2023
216 lượt xem

Truy thăng cấp bậc hàm cho chiến sĩ công an hy sinh

Lãnh đạo Bộ Công an ký quyết định truy thăng cấp bậc hàm từ trung úy lên thượng úy với chiến sĩ Đỗ Văn Tú - cán bộ Công an thị trấn An Bài, huyện Quỳnh...
07:12 - 25/09/2023
255 lượt xem

Nâng tầm sản vật quê hương

BẮC GIANG - Khởi nghiệp với mỳ gạo, bánh đa nem - những sản phẩm truyền thống của quê hương, đến nay, mỗi tháng Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Anh Thư...
17:27 - 22/09/2023
1,765 lượt xem