Từ ngày 5-9 đến 15-10-2017, Sở Khoa học và Công nghệ Bắc Giang triển khai đợt cao điểm về an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp Tết Trung thu năm 2017.
Sản xuất bánh Trung thu tại một cơ sở ở TP Bắc Giang. Ảnh: Huy Nam
Triển khai đợt cao điểm, Sở Khoa học và Công nghệ phối hợp với các cơ quan thông tin đại chúng tăng cường tuyên truyền quy định pháp luật về ATTP; kiến thức khoa học trong sản xuất, chế biến, bảo quản thực phẩm sạch, an toàn; sử dụng hóa chất, phụ gia trong sản xuất, chế biến bảo đảm ATTP. Thông tin kết quả thanh tra, kiểm tra, giám sát của các cơ quan chuyên môn về ATTP đến người dân.
Phối hợp với các ngành, đơn vị liên quan thường xuyên, đột xuất thanh, kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về tiêu chuẩn đo lường chất lượng trong sản xuất, chế biến, kinh doanh và tiêu thụ thực phẩm. Xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật về tiêu chuẩn đo lường chất lượng trong sản xuất, kinh doanh chế biến và tiêu thụ thực phẩm.
Theo Trâm Anh/bacgiang.gov.vn