Xuất hiện kênh YouTube "khủng" hơn cả Bà Tân Vlog: Giành nút bạc sau 3 clip

Thứ 3, 22.10.2019 | 12:16:37
890 lượt xem

2019 là một năm bùng phát của làng YouTube Việt khi ghi nhận rất nhiều cái tên mới nổi. 1977 Vlog là một minh chứng điển hình khi đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trong một lĩnh vực mà ít ai nghĩ tới.

 Xuất hiện kênh YouTube khủng hơn cả Bà Tân Vlog: Giành nút bạc sau 3 clip - 1

Nhân vật Chí Phèo - Bá Kiến được tái hiện bởi 1977 Vlog trong clip thu hút hơn 3 triệu lượt xem.

1977 Vlog là tên một kênh YouTube, cũng như một nhóm hài gồm các bạn trẻ tài năng, mới xuất hiện chỉ vài tháng gần đây với những clip được lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học Việt Nam. Dù chỉ mới xuất bản vỏn vẹn 3 video tính đến ngày 21/10, nhưng tác phẩm nào của nhóm cũng có độ lan truyền cực lớn, được đông đảo giới trẻ yêu thích, chia sẻ, và không thua kém bất kỳ một kênh YouTube nổi tiếng nào.

Nội dung của những video trên kênh YouTube này lấy cảm hứng từ các tác phẩm văn học kinh điển như Lão Hạc, Chí Phèo Vợ Chồng A Phủ, tạo cảm giác vô cùng quen thuộc, dễ hiểu, nhưng lại đặc biệt thu hút do nhóm sử dụng một phong cách riêng, chứ không làm rập khuôn như những gì trong sách vở.

Video đầu tiên của nhóm 1977 Vlog có tựa đề "Spoil phim mới Cậu Vàng cực mạnh (Cậu Vàng Trong Vai Chó Shiba)", tính đến nay thu hút hơn 3,7 triệu lượt xem dù mới chỉ xuất bản từ ngày 30/8/2019. Các video tiếp theo như "Hồi ký của một dân chơi - Chí Phèo", "Vợ chồng A Phủ Parody - Vòng Xoáy Của Bạc" cũng thu hút lần lượt 3,6 và 3,2 triệu lượt xem dù mới chỉ xuất bản cách đây vài tuần.

Video mới nhất của nhóm tiếp tục khai thác chủ đề chị Dậu trong văn học Việt Nam, mới được đăng tải cách đây ít giờ và đã nhanh chóng thu hút 550 ngàn lượt xem.

Xuất hiện kênh YouTube khủng hơn cả Bà Tân Vlog: Giành nút bạc sau 3 clip - 2

Một trích đoạn trong clip tái hiện tác phẩm văn học nổi tiếng - Vợ chồng A Phủ.

Xuất hiện kênh YouTube khủng hơn cả Bà Tân Vlog: Giành nút bạc sau 3 clip - 3

1977 Vlog sở hữu 435 ngàn lượt đăng ký tính đến sáng 22/10, tức chưa đầy 2 tháng sau khi lập kênh.

Một đặc điểm nhận dạng khác của video này đó là tất cả đều sở hữu chất phim đen trắng, gợi nhớ lại những năm của thập niên 70, 80 trong làng phim truyền hình Việt Nam trước giải phóng, đồng thời cũng phù hợp với đề tài mà nhóm khai thác.

Tính đến nay, kênh YouTube 1977 Vlog đã sở hữu 435 ngàn lượt đăng ký (subscribe) và dễ dàng vượt qua cấp độ nút bạc của YouTube (100.000 lượt đăng ký) dù mới chỉ lập kênh sau ít tháng.

Theo Dân trí

  • Từ khóa