Triệu Việt Hưng chấn thương nặng sau chiến thắng của HA Gia Lai

Chủ nhật, 14.04.2019 | 08:17:28
310 lượt xem

Tuyển thủ U23 Việt Nam Triệu Việt Hưng gặp chấn thương vùng mắt ở trận HA Gia Lai gặp Than Quảng Ninh vừa diễn ra, và được chuyển gấp từ Pleiku xuống TPHCM ngay trong đêm 13/4, để điều trị.

Đó là tình huống xảy ra ở cuối hiệp 1, không lâu sau khi ghi bàn nâng tỷ số lên 2-0 cho HA Gia Lai, Triệu Việt Hưng va chạm với tiền đạo ngoại Yao Hermann của đội bóng vùng mỏ, khiến chấn thương vùng mắt.

Triệu Việt Hưng được thay ra ngay sau đó và được chuyển đến bệnh viện đa khoa Gia Lai để cấp cứu. Bước đầu, các bác sĩ đánh giá chấn thương mắt của Triệu Việt Hưng khá nặng.

Triệu Việt Hưng chấn thương nặng sau chiến thắng của HA Gia Lai - 1

Không lâu sau khi ghi bàn cho HA Gia Lai vào lưới Than Quảng Ninh, Triệu Việt Hưng gặp chấn thương nặng, phải đi cấp cứu

HA Gia Lai cũng quyết định chuyển Triệu Việt Hưng lên tuyến cao hơn để việc điều trị cho tuyển thủ U23 quốc gia được tốt hơn.

Trong tối 13/4, Triệu Việt Hưng đã đi cùng một thành viên của đội bóng phố núi, từ Pleiku đáp chuyến bay tối xuống TPHCM, rồi được chuyển thẳng vào bệnh viện mắt TPHCM để được các bác sĩ đầu ngành khám, chẩn đoán lần nữa, trước khi đưa ra hướng điều trị tốt nhất.

Triệu Việt Hưng nổi lên trong thời gian gần đây, là một trong những trụ cột của đội tuyển U23 Việt Nam thi đấu thành công tại vòng loại U23 châu Á vừa diễn ra, góp công giúp đội tuyển U23 Việt Nam giành vé dự VCK vào đầu năm 2020.

Trong bối cảnh mà Xuân Trường tạm rời đội bóng phố núi theo hợp đồng cho mượn đến Buriram United (Thái Lan), Triệu Việt Hưng cùng với Tuấn Anh gánh vác nhiệm vụ tổ chức lối chơi cho HA Gia Lai tại V-League 2019.

Theo K.Đ/Dân trí

  • Từ khóa