Mãn nhãn trái ngọt trong ngày hội trái cây

Chủ nhật, 26.11.2017 | 14:43:51
855 lượt xem

BGTV- Du khách thập phương và người dân huyện Lục Ngạn nô nức đến với Ngày hội trái cây lần thứ II - 2017 trong niềm hân hoan, phấn khởi. Các loại trái cây đặc trưng mang lại thành công, trở thành đòn bẩy kinh tế quan trọng với địa phương góp mặt lần này với chất lượng cao, mẫu mã đẹp đã chinh phục rất nhiều người đến với ngày hội.

Với quy mô hơn 100 gian hàng trưng bày sản vật, cây trái đặc trưng của huyện Lục Ngạn, Ngày hội trái cây lần thứ II năm nay thu hút rất đông du khách trong và ngoài tỉnh.

Các xã trọng điểm cây ăn quả như Hồng Giang, Thanh Hải, Quý Sơn... mang đến ngày hội những không gian trưng bày ấn tượng, độc đáo

Nhiều loại cây ăn quả chất lượng cao góp phần thúc đẩy kinh tế huyện Lục Ngạn, đưa địa phương này trở thành vùng trồng cây ăn quả lớn nhất miền Bắc.

Du khách thích thú, ấn tượng bởi những gian trưng bày công phu, cầu kỳ do chính những người dân nơi đây thể hiện

Ngày hội trái cây huyện Lục Ngạn là sự kiện quan trọng tại địa phương, góp phần quảng bá, đưa trái cây của huyện vươn xa hơn nữa

Chất lượng cao, mẫu mã đẹp, 100% trái cây sản xuất theo quy chuẩn an toàn có gắn tem chất lượng, truy xuất nguồn gốc là điểm nổi bật tại lễ hội trái cây lần này

Người dân Lục Ngạn nồng nhiệt, mến khách giới thiệu những sản phẩm đặc trưng tới những ai có dịp đến với ngày hội lớn.

D khách đến với ngày hội không bỏ lỡ cơ hội mua về cho gia đình những sản phẩm cây ăn quả đặc trưng.

Người dân có thể biết được sản phẩm đến từ đâu, hộ dân nào sản xuất, với tiêu chuẩn như thế nào dựa vào những chiếc tem truy xuất nguồn gốc.

Gian hàng ấn tượng của Thị trấn Chũ nổi bật trong ngày hội

Mỗi nhà vườn tham gia ngày hội đều mang đến những sản phẩm tốt nhất, chất lượng và mẫu mã đẹp mắt.

Trái cây có múi hiện đang vươn lên thành nhóm cây chủ lực, giữ vai trò "đầu tàu" mang lại hiệu quả kinh tế cao trên địa bàn huyện Lục Ngạn.

Ngày hội trái cây làm nức lòng người dân trong huyện, cổ vũ tinh thần, khuyến khích sản xuất và gửi gắm mong ước mỗi nhà vườn vào những mùa quả ngọt thành công.

Ngày hội trái cây huyện Lục Ngạn là sự kiện tổ chức thường niên nhằm quảng bá, xúc tiến thương mại, đưa cây ăn quả huyện Lục Ngạn vươn xa.

Một số gian hàng của các huyện, doanh nghiệp trong tỉnh cũng tham gia ngày hội.

Minh Anh