Lập siêu phẩm, Xuân Trường lần đầu tiên nhận vinh dự ở Thai League

Thứ 3, 14.05.2019 | 17:06:31
489 lượt xem

Pha lập công sút phạt mở tỉ số cho Buriram United trước Nakhon Ratchasima đã giúp tiền vệ Lương Xuân Trường lần đầu tiên lọt vào đội hình tiêu biểu của vòng 10 Thai League 2019.


                                                                                Xuân Trường lần đầu tiên lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu của Thai League sau mỗi vòng đấu.

Xuân Trường lần đầu tiên lọt vào danh sách đội hình tiêu biểu của Thai League sau mỗi vòng đấu.

Tờ Siam Sport và Goal Thái Lan công bố đội hình tiêu biểu ở vòng 10 Thai League và cái tên Lương Xuân Trường đã lần đầu tiên góp mặt ở danh sách này, như một sự ghi nhận những nỗ lực của tuyển thủ Việt Nam.  

Tiền vệ này đã có trận đấu được xem là hay nhất từ đầu mùa đến giờ với màu áo CLB Buriram United. Không chỉ ghi bàn thắng mở tỉ số bằng siêu phẩm sút phạt, Xuân Trường còn giúp cho lối chơi của Buriram sắc nét hơn.  

Trường ghi bàn đầu tiên là một sự kiện và là động lực lớn, bởi từ khi sang Buriram United thi đấu, anh đã gặp rất nhiều khó khăn và bị nghi ngờ về khả năng thành công.

Tiền vệ của tuyển Việt Nam đang dần lấy lại phong độ ở Buriram United.

Tiền vệ của tuyển Việt Nam đang dần lấy lại phong độ ở Buriram United.

Tờ Siam Sport viết: “Tiền vệ người Việt Nam ghi bàn thắng đầu tiên tại Thai League bằng cú sút phạt đẹp mắt, giúp Buriram giành chiến thắng 2-0. Anh đã để lại ấn tượng với lối chơi điềm tĩnh và hiệu quả”.

Trong khi đó tờ Goal bình luận: "Trong trận đấu với Nakhon Ratchasima, tuyển thủ Việt Nam đã thực hiện cú sút phạt thành công để có bàn thắng đầu tiên cho riêng mình tại Thai League".  

Trước Xuân Trường, thủ thành Đặng Văn Lâm cũng từng lọt vào đội hình tiêu biểu ở vòng 3 Thai League. Anh có trận đấu thể hiện xuất sắc giúp Muangthong United giành chiến thắng 2-0 trước Chiangmai và cũng là 3 điểm đầu tiên của Muangthong tại Thai League 2019.  

Với chiến thắng 2-0 mới đây trước Nakhon Ratchasima, Buriram United của Xuân Trường đã áp sát ngôi đầu Thai Leaue 2019 sau 10 vòng đấu, chỉ kém đội đầu bảng Port FC đúng 1 điểm.

Theo Lao động

  • Từ khóa