Kinh tế Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Đây là nội dung vừa được bổ sung tại Nghị định số 106/2017/NĐ-CP của Chính phủ sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định số 67/2013/NĐ-CP ngày 27/6/2013 quy định chi tiết một số điều và biện pháp thi hành Luật phòng, chống tác hại của thuốc lá về kinh doanh thuốc lá.

Các đại biểu tại Hội thảo sáng nay (19/9) tại Hà Nội
Để đạt được mục tiêu tăng trưởng 6,7% trong năm nay, cần khơi thông cơ chế chính sách, tạo môi trường kinh doanh thông thoáng cho doanh nghiệp.

Trà nhài Cozy – đại diện ẩm thực Việt Nam chinh phục thị trường quốc tế
Gu ẩm thực tinh tế, phong phú, cùng với điều kiện tự nhiên thuận lợi cho sự phát triển các dòng nông sản đặc sắc, ẩm thực Việt được đánh giá là có cơ hội để chinh phục thị trường quốc tế. Dấu ấn của một dòng sản phẩm trà Việt gần đây là một minh chứng

Ảnh minh họa
Chính phủ vừa ban hành Nghị định 105/2017/NĐ-CP quy định về kinh doanh rượu.

Việc nâng cao chất lượng, cải tiến mẫu mã sản phẩm đang được các cơ sở nước mắm truyền thống Phan Thiết chú trọng.
Ngoài việc sản xuất, nhiều doanh nghiệp đã đầu tư mẫu mã, chai lọ sạch đẹp để theo kịp thị trường và thị hiếu người tiêu dùng.

Dây chuyền may mặc xuất khẩu tại Bình Dương. (Ảnh: Hải Âu/TTXVN)
Chưa đầy 4 tháng nữa sẽ kết thúc năm 2017 và xuất khẩu vẫn khẳng định vai trò là động lực chính của nền kinh tế với mức tăng trưởng ổn định. Điều này cho thấy tầm quan trọng của hoạt động xuất khẩu trong sự phát triển của nền kinh tế, là đầu ra tương đối ổn định cho sản xuất trong nước.

Thương mại điện tử là xu thế tất yếu của cuộc sống hiện đại, khi lòng tin người tiêu dùng đặt trọn vào đơn vị bán hàng.
BGTV- Thương mại điện tử đang dần trở thành xu hướng của nhịp sống hiện đại, việc mua sắm các mặt hàng từ điện tử, thời trang, thực phẩm... đều trở nên dễ dàng qua mạng internet. Tuy nhiên bên cạnh những trang bán hàng uy tín, không ít cá nhân tổ chức đã lợi dụng lòng tin người tiêu dùng để trà trộn hàng giả, hàng kém chất lượng, tình trạng “treo đầu dê bán thịt chó” là việc diễn ra phổ biến trên các trang mua bán trực tuyến.

Tại một cơ sở sản xuất bao bì cho Samsung tại Hà Nội - Ảnh: T.HƯƠNG
Chính sách ưu đãi doanh nghiệp nước ngoài ở Việt Nam như Samsung khiến cho nhà nước mất nhiều tỉ USD thuế. Trong khi đó một hộ bán bún bò 10 tô/ngày cũng phải đóng thuế thu nhập cá nhân...

Hàng loạt sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu được tôn vinh nhưng nếu thiếu sự quan tâm sẽ rất khó có điều kiện phát triển.

Thu nhập hàng trăm triệu đồng nhờ trồng dứa
Từ vùng đất cằn cỗi, Đồng Din (huyện Phú Hòa, tỉnh Phú Yên) nay đã thay da, đổi thịt nhờ vào trồng cây dứa sạch. Với vài hecta người trồng dứa ở đây thu lợi hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Các tin đã đưa Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem

Bài đọc nhiều nhất Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
THỊ TRƯỜNG: HOSE | HNX    Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Nguồn từ www.vnexpress.net
TRUYỀN HÌNH INTERNET
Kinh tế Bắc Giang hội nhập và phát triển Thu nho cua so ket qua tim kiem Phong to cua so ket qua tim kiem Dong cua so ket qua tim kiem
Tổng Biên tập: NGUYỄN THẾ DŨNG
WWW.BACGIANGTV.VN - Đài Phát Thanh Và Truyền Hình Bắc Giang.
Tòa soạn: Đường 398 xã Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang - tỉnh Bắc Giang
ĐT: (+84) - 0204 - 3854404
Email: Bạn hãy kích vào đây nhập mã bảo vệ để nhận địa chỉ mail Toà Soạn
Giấy phép số 79/GP-TTĐT do Cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử - Bộ Thông tin và Truyền thông cấp ngày 17/06/2013.
Ghi rõ nguồn BACGIANGTV.VN khi phát hành lại thông tin từ trang này.
ictgroup.vn