9
/
141571
Cậu bé chơi trốn tìm đã núp vào container và bị đưa đến một đất nước khác
cau-be-choi-tron-tim-da-nup-vao-container-va-bi-dua-den-mot-dat-nuoc-khac
news

Cậu bé chơi trốn tìm đã núp vào container và bị đưa đến một đất nước khác

Thứ 6, 27/01/2023 | 17:17:00
1,903 lượt xem

Một cậu bé đã núp vào container khi chơi trốn tìm, nhưng vì ngủ quên trong container, cậu bé này đã bị đưa đến một đất nước khác.

Trong lúc chơi trốn tìm, cậu bé Fahim (ở Bangladesh) đã núp vào container nhưng sau đó ngủ quên. Fahim vô tình bị nhốt bên trong. Và rồi sau 6 ngày ở trong container, di chuyển quãng đường hơn 3.200 km, Fahim may mắn còn sống sót.

Theo Oddity Central đưa tin ngày 26.1, Fahim đã được tìm thấy ở cảng Port Klang (Malaysia) vào ngày 17.1.

Cụ thể, trong lúc bốc dỡ container khỏi chiếc tàu khởi hành từ Bangladesh, các nhân viên làm việc ở cảng Port Klang (Malaysia) đã không thể bất ngờ hơn, thậm chí sốc khi thấy Fahim run rẩy và hốc hác từ bên trong bước ra ngoài.

Cậu bé chơi trốn tìm đã núp vào container và bị đưa đến một đất nước khác - ảnh 1

Cậu bé Fahim chơi trốn tìm đã núp vào container và bị đưa từ Bangladesh sang Malaysia ODDITY CENTRAL

Vì Fahim không nói được tiếng địa phương nên các nhân viên ở cảng Port Klang không thể dò la tin tức hay thu thập bất kỳ thông tin gì. Fahim cũng nhanh chóng được đưa đến bệnh viện và hiện nay sức khỏe đã dần hồi phục.

Các nhân viên ở cảng Port Klang đã báo với cảnh sát vì nghi ngờ Fahim là nạn nhân của tổ chức tội phạm buôn người.

Tuy nhiên, cảnh sát nhanh chóng vào cuộc làm rõ và xác định Fahim đã vào bên trong container, sau đó ngủ say và "lạc trôi" đến... Malaysia.

Chính Fahim cũng kể lại với cảnh sát việc đã chơi trốn tìm với những người bạn ở quê nhà là Chattogram (Bangladesh) vào ngày 12.1.

Sau đó Fahim chọn chiếc container rỗng làm nơi trốn và rồi ngủ quên. Khi tỉnh lại, Fahim đã thấy mình bị nhốt bên trong nhưng không biết phải làm sao.

Hiện tại, câu chuyện cậu bé chơi trốn tìm đã núp vào container và... bị đưa từ Bangladesh đến Malaysia đã được chuyển đến bộ phận nhập cư nhằm đưa Fahim về nhà bằng tàu.

Theo Thanh niên

https://thanhnien.vn/cau-be-choi-tron-tim-da-nup-vao-container-va-bi-dua-den-mot-dat-nuoc-khac-post1544913.html?utm_source=dable 

  • Từ khóa

Bạn trẻ mất tiền cọc oan vì hợp đồng làm việc truyền miệng

"Chân ướt chân ráo" gia nhập thị trường lao động, người trẻ nên thận trọng trước những khoản tiền đặt cọc nhận việc để tránh bị mất tiền oan.
12:38 - 01/04/2023
418 lượt xem

9 bước khôn khéo giúp dự án khởi nghiệp nhỏ thu hút đầu tư hiệu quả

Khởi nghiệp là một con đường đầy thách thức, nhất là đối với những người đến từ những cộng đồng, nhóm dự án ít được biết đến. Điều này có thể hạn chế cơ...
14:16 - 31/03/2023
943 lượt xem

Khởi nghiệp từ bột ngũ cốc và trà gạo lứt hoa nhài

Năm nay 34 tuổi, chị Nguyễn Thị Bích Liễu (ở khu phố Cự Lễ, P.Hoài Hảo, TX.Hoài Nhơn, Bình Định) đã làm chủ cơ sở chuyên sản xuất bột ngũ cốc, trà gạo lứt...
09:06 - 31/03/2023
1,098 lượt xem

Người trẻ phải tỉnh táo trước 'content rác' nhan nhản khắp mạng xã hội

Hôm qua, mạng xã hội lại một phen xôn xao bởi một nữ YouTuber có những video với nội dung vô cùng độc hại.
14:37 - 30/03/2023
1,509 lượt xem

Nữ YouTuber không cần đi làm vẫn có tiền nhờ khôn lỏi trên ứng dụng hẹn hò

Đoạn video dài hơn 10 phút của một nữ YouTuber K. gây sốt cộng đồng mạng hôm nay vì chia sẻ cách để nữ giới có thể “moi tiền” từ nam giới thông qua ứng...
07:20 - 30/03/2023
1,733 lượt xem