Số 23: Xót thương 2 đứa trẻ mồ côi và bà nội bị liệt

Thứ 3, 31.12.2019 | 15:25:49
4,465 lượt xem

BGTV- Từ khi còn rất nhỏ, 2 anh em Hồ Ký Sự và Hồ Sỹ Nghiệp đã mất bố, chỉ còn lại mẹ và bà nội. Nhưng cách đây chưa lâu, mẹ của các em, chị Lăng Thị Hương, người phụ nữ chịu thương chịu khó, trụ cột của gia đình đã vĩnh viễn ra đi, để lại người mẹ chồng đã nằm liệt giường hàng chục năm nay và 2 đứa con trai vẫn còn nhỏ dại.

Video: Dia chi nhan ai_so 23 thang 1_Bao dien tu_OK.mp4

 Video gia cảnh 2 bé Hồ Ký Sự và Hồ Sỹ Nghiệp mồ côi cha, mẹ ở với bà nội bị liệt

Những ngày qua, 2 gương mặt ngây thơ này đã cạn khô nước mắt, nhưng chúng vẫn không dám tin chuyện gì đang diễn ra, ngày cũng như đêm, các em chỉ luôn quẩn quanh bên ban thờ mẹ.

Vậy là giờ đây, khi chỉ mới 10 tuổi, Hồ Ký Sự đã bất đắc dĩ trở thành trụ cột của gia đình, lo cho bà nội và chăm sóc em trai. Nhưng lo thế nào đây khi em vẫn chỉ là một đứa trẻ, không hơn và gánh nặng em phải mang vẫn còn cả một chặng đường, rất dài phía trước.

Mong và cần lắm những tấm lòng hảo tâm, giúp cho 2 anh em Hồ Ký Sự và Hồ Sỹ Nghiệp, để các em có thêm điều kiện, lo cho cuộc sống, và để cho các em không dang dở chuyện học hành.

Mọi sự giúp đỡ dành cho 2 em Sự và Nghiệp xin gửi theo địa chỉ: 

Em Hồ Ký Sự, Thôn Trại Răng, xã Cẩm Đàn, huyện Sơn Động;

Hoặc gửi trực tiếp về “Quỹ tấm lòng vàng”, Đài PT&TH Bắc Giang, đường Võ Nguyên Giáp, xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang. ĐT: 0987.677.667

Hoặc ủng hộ qua TK “Quỹ tấm lòng vàng”: 117003076789 Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Bắc Giang. Tên TK: đài phát thanh truyền hình tỉnh bắc giang (Viết không dấu)./.