Trao Quỹ "Tấm lòng vàng" cho các gia đình đặc biệt khó khăn

Thứ 6, 16.08.2019 | 15:03:07
5,677 lượt xem

BGTV- Ngày 9/8 có thêm 11 hộ có hoàn ảnh khó khăn tại các huyện Việt Yên và Yên Thế được nhận được tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm thông qua Quỹ "Tấm lòng vàng” của Đài PT&TH Bắc Giang. Lãnh đạo Đài PT&TH Bắc Giang đã thay mặt các nhà hảo tâm trao tặng số tiền này.

Video: Traoqu-Tmlngvng-chogianhcbitkhkhn-iPhtThanhvTruynHnhBcGiang.mp4

11 hộ được nhận tiền ủng hộ từ các nhà hảo tâm đợt này gồm gia đình em Trần Lê Mai, thôn Suối Dọc, xã Đồng Hưu huyện Yên Thế và 10 gia đình nạn nhân chất độc màu da cam có hoàn cảnh khó khăn xã Quảng Minh, huyện Việt Yên. Trong đó hoàn cảnh của em Trần Lê Mai hoàn cảnh tại Thôn Dọc, Xã Đồng Hưu là hộ nghèo đặc biệt khó khăn. Nhà nghèo, bố mất sớm, mẹ đi làm ăn xa, tuổi thơ của Mai chỉ biết dựa vào bà ngoại 85 tuổi mắc bệnh parkinson. Bản thân Mai năm nay mới 18 tuổi nhưng lại mang trong mình căn bệnh ung thư mắt và u xương ác tính. Hoàn cảnh của em đã được phát sóng trong chương trình “Địa chỉ cho những tấm lòng nhân ái” và nhận được sự chia sẻ, ủng hộ của các nhà hảo tâm. 

Thay mặt các nhà hảo tâm, lãnh đạo Đài PT&TH Bắc Giang đã trao số tiền 15 triệu đồng từ Quỹ "Tấm lòng vàng” cho gia đình em. Đây là lần thứ 2 gia đình em nhận được số tiền ủng hộ của các nhà hảo tâm thông qua Quỹ "Tấm lòng vàng” của Đài PT&TH Bắc Giang.

Trước đó, nhân dịp ngày vì nạn nhân chất độc màu da cam, lãnh đạo Đài PT&TH Bắc Giang đã thay mặt các nhà hảo tâm trao số tiền 10 triệu đồng từ Quỹ "Tấm lòng vàng” cho 10 hộ gia đình nạn nhân chất độc màu da cam có hoàn cảnh khó khăn tại xã Quảng Minh huyện Việt Yên./.

BGTV



 


 

  • Từ khóa