Số 19: Bố bị bệnh, 3 đứa trẻ mồ côi mẹ cần được giúp đỡ

Thứ 3, 04.06.2019 | 09:52:11
7,733 lượt xem

BGTV- Đang là trụ cột của gia đình, chị Bùi Thị Hương ở thôn Tiên Do xã Bảo Sơn huyện Lục Nam đã vĩnh viễn ra đi sau một tai nạn đuối nước, để lại căn nhà nát, người chồng bệnh tật và 3 đứa trẻ mồ côi.

Video: Diachinhanai_so19thang6_Baodientuok.mp4

 Video gia cảnh gia đình anh Trương Văn Tin thôn Tiên Do xã Bảo Sơn huyện Lục Nam

Những ngày qua, 3 gương mặt ngây thơ của 3 đứa trẻ vẫn không dám tin chuyện gì đang diễn ra, ngày cũng như đêm, các em chỉ luôn quẩn quanh bên ban thờ mẹ.

Thương nhất là cậu bé Trương Việt Hoàng 10 tuổi, vì mắc bệnh tim bẩm sinh nên cơ thể yếu ớt, cú sốc vừa qua thật quá sức chịu đựng của em.

Từ chỗ là người bệnh, anh Trương Văn Tin giờ phải thay vợ trở thành trụ cột gia đình. Nhưng liệu người đàn ông đã mất 70% sức khỏe vì tai nạn, chỉ còn một mắt và hơn một cánh tay này sẽ làm được gì cho 3 đứa con khi chúng đang tuổi ăn, tuổi lớn và còn cả chặng đường học hành phía trước? Căn nhà dột nát, thiếu trước hụt sau còn che mưa, che nắng được cho 4 bố con trong bao lâu?

Rất mong các nhà hảo tâm và cộng đồng xã hội hãy cùng chung tay sẻ chia và giúp đỡ gia đình anh Tin, để anh và các con có một mái ấm, để 3 đứa trẻ không dang dở chuyện học hành.  

Mọi sự hỗ trợ giúp đỡ dành cho gia đình anh Tin xin gửi theo địa chỉ:

Anh Trương Văn Tin, thôn Tiên Do xã Bảo Sơn huyện Lục Nam.

Hoặc gửi trực tiếp về “Quỹ tấm lòng vàng”, Đài PT&TH Bắc Giang, đường Võ Nguyên Giáp, xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang. ĐT: 0987.677.667

Hoặc ủng hộ qua TK “Quỹ tấm lòng vàng”: 117003076789 Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Bắc Giang. Tên TK: đài phát thanh truyền hình tỉnh bắc giang (Viết không dấu)./.

  • Từ khóa