Số 18: Cháu ung thư mắt, bà Parkinson rất cần được giúp đỡ

Thứ 6, 05.04.2019 | 10:47:52
13,167 lượt xem

BGTV- 18 tuổi, cái tuổi đẹp nhất trong cuộc đời, nhưng căn bệnh ung thư mắt và u xương đến bất ngờ đã khiến cho bao ước mơ và dự định của cô bé Trần Lê Mai, thôn Suối Dọc, xã Đồng Hưu huyện Yên Thế này phải dừng lại.

Video: Diachinhanai_so18thang4_baodientu.mp4

 Video gia cảnh gia đình em Trần Lê Mai thôn Suối Dọc, xã Đồng Hưu, huyện Yên Thế

Nhà nghèo, bố mất sớm, mẹ đi làm xa, tuổi thơ của Mai chỉ biết dựa vào bà ngoại, với hy vọng lớn lên, sẽ là chỗ dựa cho bà. Vậy mà giờ đây, khi bà ngoại đã 85 tuổi, mắt kém, lại thêm căn bệnh parkinson, Mai lại chẳng thể lo nổi cho bà. Ngày cũng như đêm, em giam mình trong căn phòng tối, nhưng cũng chỉ dám ngồi mà không dám nằm vì những cơn đau đầu, nhức mắt hành hạ. Thương Mai, bà ngoại của em chỉ biết khóc, bà ước sao có thể thay cháu gánh nỗi đau này.

Đau đớn và tuyệt vọng, đã vài lần Mai buông xuôi và nghĩ đến cái chết, tự giải thoát cho bản thân, nhưng thương bà, e lại gắng gượng sống, tiếp tục chiến đấu với bệnh tật. 

Để giúp Mai có thêm điều kiện để chữa bệnh, rất cần sự chia sẻ giúp đỡ của các nhà hảo tâm xa gần. Mọi sự giúp đỡ xin gửi theo địa chỉ: 

Em Trần Lê Mai, thôn Suối Dọc, xã Đồng Hưu huyện Yên Thế. 

Hoặc gửi trực tiếp về “Quỹ tấm lòng vàng”, Đài PT&TH Bắc Giang, đường Võ Nguyên Giáp, xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang. ĐT: 0987.677.667

Hoặc ủng hộ qua TK “Quỹ tấm lòng vàng”: 117003076789 Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Bắc Giang. Tên TK: đài phát thanh truyền hình tỉnh bắc giang (Viết không dấu)./.

BGTV

  • Từ khóa
HB
AB HIỆP HOÀ BG - 8 tháng trước
Đoàn TNTN AB HIỆP HOÀ sẽ có chuyến thăm hỏi đến tận nơi & Chúc e có hi vọng được chữa khỏi bệnh.
T
truonghaiyenbgtv - 11 tháng trước
Hiện gia đình đang cố gắng chữa trị cho em ấy, rất mong được bạn chia sẻ.
Q
quang - 11 tháng trước
bệnh của em có thể chữa khỏi được không vậy