Số 16: Bị hỏa hoạn, gia đình 4 mẹ con thương vong cần giúp đỡ

Thứ 2, 10.12.2018 | 14:58:07
5,639 lượt xem

BGTV- Tài sản, cơ nghiệp bỗng chốc chỉ còn đống tro tàn bởi ngọn lửa hỏa hoạn trong đêm. Nhà cháy, người mất, người bị thương. Gia đình có 5 thành viên thì có đến 3 mẹ con bị bỏng nặng, cô con gái 8 tuổi của gia đình đã bị ngọn lửa hung tàn cướp đi.

Video: Diachinhanai_so16thang12_baodientu.mp4

Video gia cảnh anh Trần Văn Tuân

Không thể nói hết nỗi đau mà bà Nguyễn Thị Sợi đang phải trải qua khi chỉ trong chớp mắt, gia đình con trai bà là anh Trần Văn Tuân ở Xóm Lò xã Tân Mỹ thành phố Bắc Giang đã bị hỏa hoạn thiêu rụi…. Tài sản, cơ nghiệp vất vả gây dựng trong bao năm, nay chỉ còn là đống tro tàn. Đau xót hơn, ngọn lửa đã không chỉ cướp đi đứa cháu gái thứ 2 năm nay mới tròn 8 tuổi, mà còn khiến cho con dâu và 2 đứa cháu nội còn lại của bà bị bỏng nặng đang phải điều trị tích cực tại Viện bỏng quốc gia. Đứa cháu nhỏ nay mới 19 tháng tuổi bị bỏng trên 30%, trong khi con dâu và đứa cháu lớn bị bỏng nặng trên 50%, tiên lượng rất xấu. Tiền điều trị cho 3 mẹ con lên tới hàng chục triệu đồng mỗi ngày.

Là người duy nhất trong gia đình chỉ bị thương nhẹ, từ hôm xảy ra hỏa hoạn đến nay, anh Tuân phải chạy ngược chạy xuôi, vừa lo tang lễ cho cô con gái nhỏ vừa phải túc trực bên vợ con ngoài bệnh viện. Thế nhưng, số tiền điều trị bỏng cho vợ con quá lớn, anh không biết mình còn có thể cầm cự được trong bao lâu…

Rất mong các nhà hảo tâm và cộng đồng xã hội hãy cùng chung tay sẻ chia và giúp đỡ gia đình anh Tuân, để anh và vợ con có thêm nghị lực, sớm vượt qua nỗi đau này. 

Mọi sự hỗ trợ giúp đỡ dành cho gia đình anh Tuân xin gửi theo địa chỉ: 

Anh Trần Văn Tuân xóm Lò, xã Tân Mỹ, thành phố Bắc Giang; 

Hoặc gửi trực tiếp về “Quỹ tấm lòng vàng”, Đài PT&TH Bắc Giang, đường Võ Nguyên Giáp, xã Tân Mỹ, TP Bắc Giang. ĐT: 0987.677.66;

Hoặc ủng hộ qua TK “Quỹ tấm lòng vàng”: 117003076789 Ngân hàng VietinBank Chi nhánh Bắc Giang. Tên TK: đài phát thanh truyền hình tỉnh bắc giang (Viết không dấu)./.

BGTV


 

  • Từ khóa