Cô gái xinh đẹp hối hận sau 30 lần thủ thuật để vừa ý bạn trai

Thứ 4, 06.12.2017 | 14:18:20
335 lượt xem

Từng có nụ cười đẹp như Trương Tử Lâm, nhưng vì phẫu thuật quá nhiều mà cô gái Hong Kong có khuôn mặt khô cứng

5 năm trước, khi 17 tuổi, cô gái Berry tuy có mũi hơi to nhưng nụ cười ngọt ngào, đôi mắt to tròn biết nói và dáng người cao ráo. Cô được nhiều người khen xinh đẹp. Tuy nhiên, Berry muốn mình đẹp hơn nữa. 

Nữ sinh đã thực hiện lần thuật thẩm mỹ đầu tiên trong đời khi biết đến gói khuyến mại dành cho sinh viên với giá 800 đôla Hong Kong (hơn 2 triệu đồng) cho 3 mũi tiêm để rõ ràng đường nét trên mặt. Tuy nhiên, sau 3 giờ nói chuyện với bác sĩ, cô gái trẻ đã đăng ký gói phẫu thuật 17.000 đôla Hong Kong (khoảng 49 triệu đồng). 

Sau khi hoàn thành, Berry thích thú với khuôn mặt mới và từ đó cô nàng không thể dừng lại.

Mọi chuyện trở nên tồi tệ hơn khi Berry bắt đầu yêu năm 20 tuổi. Người bạn trai hơn 9 tuổi luôn so sánh Berry với những cô gái khác. "Hầu hết các phẫu thuật lớn nhất đời tôi đều thực hiện trong thời gian quen anh ấy", Berry thú nhận trên Chinapress.

Đó là, trán phẳng nên cô đã làm thủ thuật độn trán để trông có đường nét hơn. Mắt hai mí không rõ nên đã làm tạo hình mí. Cô cũng làm phẫu thuật rút xương mũi và tiêm filler để mũi cao hơn. Các chỗ khác trên mặt như má, môi, cằm đều được làm để thanh thoát nhất. Trong vòng nửa năm, Berry đã thực hiện tới gần 30 ca thủ thuật lớn nhỏ ở mặt.

Cô làm thủ thuật điên cuồng, chỉ mong đổi lại một lời khen của bạn trai, nhưng anh này đã không khen, còn phàn nàn. "Anh ấy chê ngực của tôi nhỏ. Mà đối với phụ nữ, ngực thực sự là điểm yếu", Berry thở dài nói.

Cô đã tiếp tục nâng ngực và háo hức chờ phản ứng của bạn trai. Nhưng người đàn ông lại chối bỏ việc khuyên cô đi làm ngực. 

Cơn nghiện vẻ đẹp hoàn hảo của Berry cuối cùng cũng chấm dứt khi cô bị biến chứng sau nâng mũi. Tỉnh dậy sau ca mổ, cô đã nhìn thấy mẹ khóc lóc bên ngoài phòng phẫu thuật. "Mẹ tôi nói tại sao tôi phải chịu đựng đau đớn như vậy. Tôi vốn là cô gái xinh đẹp rồi nhưng bây giờ đã biến dạng", Berry nói thêm.

Berry chính thức chia tay anh bạn trai kia. Cô cũng lập một kênh Youtube chia sẻ về kinh nghiệm đau thương của mình. Trong thời gian ngắn đã có hàng nghìn email gửi về cho cô gái 22 tuổi xin lời khuyên, hoặc chia sẻ trường hợp của họ. Cô cố gắng trả lời hết các email vì hy vọng sẽ giúp được ai đó không rơi vào vết xe đổ của mình.

Theo Bảo Nhiên/ Vnexpress

  • Từ khóa