Ba Bộ có Thứ trưởng mới

Thứ 7, 14.04.2018 | 10:15:57
526 lượt xem

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc vừa có quyết định bổ nhiệm Thứ trưởng Bộ Tư pháp, Khoa học và Công nghệ, Tài nguyên và Môi trường.

Theo các quyết định ký ngày 12/4, bà Đặng Hoàng Oanh được bổ nhiệm chức Thứ trưởng Bộ Tư pháp, ông Bùi Thế Duy giữ chức Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ và ông Lê Công Thành giữ chức Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường. Quyết định có hiệu lực kể từ ngày ký.

Từ trái sang: Thứ trưởng Bộ Tư pháp Đặng Hoàng Oanh, Thứ trưởng Bộ Khoa học và Công nghệ Bùi Thế Duy, Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường Lê Công Thành. 

Trước khi được bổ nhiệm làm Thứ trưởng, bà Đặng Hoàng Oanh là Vụ trưởng Hợp tác quốc tế, Bộ Tư pháp; ông Bùi Thế Duy là Chánh Văn phòng Bộ Khoa học Công nghệ và ông Lê Công Thành là quyền Tổng Cục trưởng Tổng cục Khí tượng Thủy văn.

Như vậy, hiện Bộ Tư pháp có 5 thứ trưởng gồm các ông Nguyễn Khánh Ngọc, Phan Chí Hiếu, Trần Tiến Dũng, Lê Tiến Châu và bà Đặng Hoàng Oanh.

Bộ Khoa học Công nghệ có 5 thứ trưởng gồm các ông Trần Văn Tùng, Trần Quốc Khánh, Phạm Công Tạc, Phạm Đại Dương và Bùi Thế Duy.

Còn Bộ Tài nguyên Môi trường có 4 thứ trưởng gồm bà Nguyễn Thị Phương Hoa, ông Võ Tuấn Nhân, ông Trần Quý Kiên và ông Lê Công Thành.

Theo Hoàng Thùy/VnExpress

  • Từ khóa