Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương thăm, chúc Tết Đài PT&TH Bắc Giang

Thứ 6, 24.01.2020 | 23:32:32
546 lượt xem

BGTV- Nhân dịp đón xuân Canh Tý 2020, tối ngày 25/1 (30 tết), đồng chí Lê Ánh Dương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh đã đến thăm và chúc tết Đài PT&TH tỉnh. Cùng đi có lãnh đạo Sở Thông tin và Truyền thông và văn phòng UBND tỉnh.

Giám đốc Đài PT&TH Bắc Giang Tạ Văn Dương báo cáo khái quát với Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương về những kết quả Đài đã đạt được trong năm 2019.

Sau khi nghe giám đốc Đài PT&TH tỉnh báo cáo những kết quả mà Đài PT&TH đã đạt được trong năm qua, phát biểu tại đây, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương ghi nhận và đánh giá cao những kết quả của Đài PT&TH Bắc Giang đã đạt được trong năm 2019. Đồng chí nhấn mạnh, trong điều kiện mạng xã hội lên ngôi như hiện nay song Đài PT&TH Bắc Giang vẫn khẳng định là cơ quan chủ lực, là tiếng nói chính của Đảng bộ và chính quyền trong tỉnh, truyền tải rất kịp thời các thông tin, nhiều tin bài có chất lượng rất tốt, trong đó có nhiều thông tin 2 chiều chứ không phải thông tin đơn chiều.Tính đấu tranh trong các chương trình của Đài ngày càng rõ nét. Bản lĩnh của phóng viên, biên tập viên Đài PT&TH Bắc Giang rất vững vàng. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương biểu dương và đánh giá cao những kết quả mà Đài PT&TH Bắc Giang đã đạt được. 

Phó Chủ tịch UBND tỉnh mong muốn thời gian tới Đài PT&TH Bắc Giang tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được. Với tâm thế mới, tầm cao mới Đài PT&TH Bắc Giang đã đạt được, Đài cần tiếp tục phát triển tốt và chuyên môn, không được tụt hậu, thường xuyên đổi mới cả về nội dung lẫn hình thức, cải tiến chất lượng chương trình hơn nữa, mở các chuyên mục mới, tránh sự nhàm chán phục vụ nhân dân trong tỉnh, đóng góp nhiều hơn nữa vào sự phát triển chung của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương (bên phải) tặng hoa chúc tết Đài PT&TH Bắc Giang

Nhân dịp đón Tết Nguyên đán Canh Tý 2020, thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương chúc tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, kỹ thuật viên Đài PT&TH Bắc Giang đón tết vui vẻ, hạnh phúc, an khang, thịnh vượng. Chúc cho Đài PT&TH Bắc Giang luôn giữ vững là lá cờ đầu của tỉnh.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Lê Ánh Dương cũng đã đến thăm, chúc tết ê kíp trực phát sóng dưới khu Tổng khống chế của Đài PT&TH Bắc Giang.

PV/BGTV

  • Từ khóa