Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang gửi thư cảm ơn lực lượng phòng chống dịch

Thứ 4, 17.02.2021 | 10:52:26
843 lượt xem

BGTV- Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang có thư gửi các y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên ngành Y tế; Cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang nhân dân; Cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang nhân dịp đầu xuân năm mới Tân Sửu 2021. BGTV xin trân trọng đăng toàn văn bức thư của Chủ tịch UBND tỉnh.

Thân gửi: - Các y, bác sĩ, cán bộ, nhân viên ngành Y tế; 

                - Cán bộ, chiến sĩ lực lượng vũ trang nhân dân; 

                - Cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang. 

Những ngày qua, đặc biệt trong dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, một lần nữa, cả nước nói chung và Bắc Giang nói riêng lại phải đương đầu với thách thức do dịch covid-19 bùng phát trở lại. Nghiêm trọng hơn, tâm dịch nằm tại Hải Dương và Quảng Ninh - địa bàn liền kề với Bắc Giang. 

Trước nguy cơ dịch bệnh xâm nhập, lây lan trong cộng đồng, Tỉnh ủy, Uỷ ban nhân dân tỉnh Bắc Giang đã có nhiều chủ trương, biện pháp huy động cả hệ thống chính trị cùng Nhân dân quyết liệt phòng, chống dịch bệnh; giữ vững địa bàn, cơ bản đảm bảo các hoạt động kinh tế - xã hội của Nhân dân và doanh nghiệp diễn ra bình thường; Nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang đã được đón Tết cổ truyền an toàn, đầm ấm, vui tươi. 

Thành công trên trước hết là nhờ có sự chung sức, đồng lòng của Nhân dân các dân tộc trong tỉnh, sự hợp tác tích cực của người dân đến/về từ các vùng dịch, sự đóng góp quan trọng của cộng đồng doanh nghiệp và các nhà hảo tâm. Đặc biệt, phải kể đến sự hi sinh to lớn của đội ngũ cán bộ, y bác sĩ, nhân viên ngành y tế, cán bộ chiến sĩ Quân đội Nhân dân, Công an Nhân dân và đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức làm công tác phòng, chống dịch các cấp trong tỉnh - những chiến sĩ đi đầu trên mặt trận phòng, chống dịch, làm việc “không nghỉ Tết cho người dân có Tết”. Giữ vững địa bàn an toàn những ngày qua là tiền đề vô cùng quan trọng để chúng ta tin tưởng sẽ thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội trong năm 2021 và những năm tiếp theo. 

Thay mặt Tỉnh ủy, Ủy ban nhân dân tỉnh, Tôi ghi nhận, biểu dương và gửi lời cảm ơn trân trọng, sâu sắc nhất đến các chiến sĩ trên tuyến đầu mặt trận phòng chống dịch covid-19, cộng đồng doanh nghiệp, các nhà hảo tâm, Nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang và người dân đến/về từ vùng có dịch. 

Thời gian tới, khó khăn, thách thức còn nhiều, dịch bệnh covid-19 vẫn diễn biến phức tạp, khó lường; chặng đường tiếp theo, Tôi tin tưởng rằng cán bộ, chiến sĩ, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang sẽ đoàn kết hơn nữa, chung sức, đồng lòng, thực hiện thắng lợi “mục tiêu kép”, tạo môi trường thuận lợi cho phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh vì một khát vọng mạnh mẽ đưa Bắc Giang vươn lên tầm cao mới. 

Mùa xuân mới đã về, Tôi xin gửi đến toàn thể cán bộ, chiến sĩ, cộng đồng doanh nghiệp và Nhân dân các dân tộc tỉnh Bắc Giang lời chúc tốt đẹp nhất! Xuân mới thắng lợi mới! 

Trân trọng!

CHỦ TỊCH UBND TỈNH BẮC GIANG

Lê Ánh Dương


  • Từ khóa