Hương Giang Idol, Dương Cầm làm huấn luyện viên The Voice nhí 2019

Thứ 4, 12.06.2019 | 15:27:02
356 lượt xem

Ban tổ chức Giọng hát Việt nhí 2019 đã công bố chủ nhân của ghế đôi quyền lực là ca sĩ Hương Giang Idol và nhạc sĩ, nhà sản xuất Dương Cầm. 

The Voice Kids - Giọng hát Việt nhí đã chính thức bước sang mùa thứ 7 với hàng loạt giọng hát nhí gây ấn tượng với khán giả. Trước mỗi mùa, điều được khán giả quan tâm nhất chính là nghệ sĩ nào sẽ ngồi vào những chiếc ghế nóng quyền lực. 

Nếu ca sĩ Lưu Hương Giang, nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Hương Tràm,... đều là những huấn luyện viên đã ghi được dấu ấn thì năm nay, The Voice Kids hứa hẹn sẽ mang tên những cái vị huấn luyện viên mới mẻ và vô cùng bất ngờ. Điều đó đã được thể hiện ngay khi chương trình công bố bộ đôi quyền lực đầu tiên là ca sĩ Hương Giang Idol và nhạc sĩ Dương Cầm.

Đây là lần đầu tiên Hương Giang Idol “cầm trịch” chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí. Ảnh: HG.Đây là lần đầu tiên Hương Giang Idol “cầm trịch” chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí. Ảnh: HG.

Đây là lần đầu tiên Hương Giang Idol giữ vai trò huấn luyện viên của chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc nhí.

Kể từ sau khi giành ngôi vị hoa hậu của Hoa hậu chuyển giới quốc tế Hương Giang vẫn không ngừng nỗ lực với các dự án âm nhạc. Với kinh nghiệm và sức hút đặc biệt, Hương Giang sẽ là cái tên thu hút khán giả cho The Voice Kids năm nay.

Mặc dù đã quen mặt nhưng tài huấn luyện của Hương Giang vẫn là một ẩn số và hứa hẹn sẽ đem đến nhiều bất ngờ cho chương trình. Liệu người đẹp sẽ hướng dẫn và dẫn dắt các tài năng nhí ra sao khi ngồi trên chiếc ghế đỏ quyền lực? 

Sát cánh cùng Hương Giang trên chiếc ghế đôi là nhạc sĩ, nhà sản xuất nhạc Dương Cầm. Gần 15 năm kinh nghiệm, Dương Cầm đã chứng minh khả năng làm nhạc và độ mát tay qua hàng loạt bài hit. Cùng với đó, sự thẳng thắn của Dương Cầm đã từng được khẳng định qua những phát ngôn gây "bão" trước đó cũng khiến nhiều khán giả chờ đợi chương trình Giọng hát Việt nhí năm nay. 

Nhạc sĩ Dương Cầm có nhiều kinh nghiệm ngồi ghế nóng các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc. FBNV.Nhạc sĩ Dương Cầm có nhiều kinh nghiệm ngồi ghế nóng các chương trình tìm kiếm tài năng âm nhạc. FBNV.

Mặc dù làm cùng lĩnh vực nhưng đây cũng là lần đầu tiên Hương Giang kết hơp với nhạc sĩ để tạo thành đội "Giang Cầm" - đội đủ cả yếu tố chuyên môn và sức hút đối với khán giả. Hương Giang và Dương Cầm sẽ cùng nhau chinh chiến ra sao để thắng thế trong công cuộc giành giật cũng như đào tạo các thí sinh để tìm ra những tài năng âm nhạc nhí? 

Giọng hát Việt nhí lên sóng tập đầu tiên với vòng thi Giấu mặt lúc 21h15 thứ 7 ngày 20.7 trên VTV3.

Theo Lao động

  • Từ khóa