V-League tiếp tục hoãn vô thời hạn

Thứ 3, 31.03.2020 | 16:29:01
170 lượt xem

Chỉ có 8/14 CLB ủng hộ phương án V-League thi đấu tập trung ở khu vực phía Bắc trên sân không khán giả vào tháng 4 tới.

Sáng 31/3, Công ty cổ phần Bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam (VPF) và đại diện các câu lạc bộ họp trực tuyến để bàn phương án tổ chức V-League sau thời gian tạm hoãn tránh dịch Covid-19. Đúng như tuyên bố của bầu Đức, CLB Hoàng Anh Gia Lai không tham dự cuộc họp.

VPF tổ chức họp trực tuyến

Sau khoảng ba giờ bàn bạc, 13 CLB đồng tình với quan điểm của VPF rằng V-League không thể trở lại trong tháng 4. Chủ tịch VPF Trần Anh Tú cũng nhấn mạnh rằng phải đến khi nào các cơ quan có thẩm quyền cho phép thì giải đấu mới có thể được tổ chức trở lại.

Đối với phương án thi đấu tập trung ở một số sân vận động phía Bắc, có 8 CLB đồng ý với đề xuất của VPF. Các CLB còn lại tiếp tục đặt vấn đề liên quan đến kinh phí, hợp đồng quảng cáo... và đưa ra các quan điểm khác để cùng tìm ra phương án hợp lý nhất.

Theo công văn của VPF gửi các câu lạc bộ vào tối 25/3, V-League và các giải đấu chuyên nghiệp chỉ thi đấu có khán giả khi Việt Nam hết dịch Covid-19. Dù vậy, VPF cũng đề xuất hai mốc thời gian trở lại là 15/4 hoặc 1/5-28/6. Các trận đấu sẽ không có khán giả và chỉ có khoảng 100-200 người làm nhiệm vụ. 

Theo VTC News

https://vtc.vn/bong-da-viet-nam/hagl-bo-hop-v-league-thong-nhat-khong-tro-lai-thi-dau-trong-thang-4-ar537051.html

  • Từ khóa