Guardiola: 'Tôi may mắn vì Man City không chỉ có rất nhiều tiền'

Thứ 3, 06.11.2018 | 09:55:49
517 lượt xem

HLV người Tây Ban Nha bày tỏ sự hài lòng khi làm việc tại sân Etihad, nơi ông nhận được sự tín nhiệm rất cao.

Nhờ hàng tỷ đôla đầu tư của ông chủ Man City, Pep Guardiola xây dựng được đội hình mạnh để đạt được thành công. Tuy nhiên, HLV người Tây Ban Nha không cho rằng, tiền là yếu tố quan trọng nhất trong hành trình này.

''Tôi biết mọi người nói Man City có rất nhiều tiền. Điều đó là sự thật, nhưng điều tuyệt vời hơn cả là những người mà tôi cùng làm việc. Tôi thật may mắn khi có mặt tại đây. Tôi muốn cảm ơn tới những người giúp tôi có cảm giác như ở nhà khi làm việc tại Anh và tại Manchester''.

Pep Guardiola luôn tạo nên đội bóng mạnh và chơi đẹp ở bất kỳ nơi làm việc nào. Ảnh: Reuters

Sau khi dẫn dắt Barca, nơi ông giành được thành công lớn, Guardiola tiếp tục lên ngôi với Bayern và Man City. Trong vai trò một HLV, ông đang làm nên một hành trình chinh phục ngoạn mục với chức vô địch ở ba quốc gia gồm Tây Ban Nha, Đức và Anh.

Guardiola chia sẻ thêm: ''Với tôi, làm việc ở Anh là điều không thể tin nổi. Đây là giấc mơ của tôi từ khi còn bé và nó đã thành sự thật''.

Sau khi giành Ngoại hạng Anh, Cup Liên đoàn và Siêu Cup Anh với Man City trong năm 2018, Guardiola đang có thách thức lớn hơn là bảo vệ danh hiệu. Bên cạnh đó, ông cũng muốn trở lại đỉnh cao Champions League, nơi từng thành công hai lần với Barca.

Theo VnExpress

  • Từ khóa