Khởi tố người phụ nữ say xỉn lăng mạ, đấm vào mặt công an chống dịch

Thứ 4, 15.09.2021 | 12:12:11
585 lượt xem

Sau khi nhậu say xỉn, bà Lợi ra chốt kiểm dịch giúp chồng vượt chốt và chửi bới, đấm vào mặt, đạp vào người một cán bộ công an đang làm nhiệm vụ.

Bị can Nguyễn Thị Lợi /// Công an cung cấp

Bị can Nguyễn Thị Lợi

Trưa 15.9, lãnh đạo Công an Q.Long Biên (Hà Nội) cho biết, cơ quan này vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với bà Nguyễn Thị Lợi (44 tuổi, trú P.Ngọc Thụy, Q.Long Biên) để làm rõ hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 17 giờ 20 ngày 5.9, chồng bà Lợi đi xe máy đến chốt kiểm soát dịch đầu ngõ 75 Ngọc Thụy thì bị lực lượng chức năng yêu cầu dừng xe kiểm tra. Do không có giấy đi đường, không chấp hành các quy định phòng chống dịch, người này được yêu cầu quay về.

Không được qua chốt, người đàn ông này đã gọi vợ ra ứng cứu. 

Vừa tới chốt kiểm soát, bà Lợi đã chửi bới, lăng mạ các cán bộ làm nhiệm vụ. Tổ công tác đã giải thích, thuyết phục nhưng bà Lợi vẫn tiếp tục chửi và đấm vào mặt, đạp vào người một cán bộ công an trong tổ công tác.

Thấy bà Lợi có biểu hiện say xỉn và không làm chủ được hành vi, lực lượng chức năng đã khống chế người phụ nữ này, đưa về trụ sở làm việc.

Qua kiểm tra, Công an Q.Long Biên xác định nồng độ cồn trong khí thở của bà Lợi là 0,72 mg/l. Bà Lợi đã thừa nhận toàn bộ hành vi vi phạm của mình.

Theo Thanh niên

https://thanhnien.vn/thoi-su/khoi-to-nguoi-phu-nu-say-xin-lang-ma-dam-vao-mat-cong-an-chong-dich-1449915.html

  • Từ khóa